Phụ nữ và sự nghiệp

SỰ NGHIỆP & TÀI CHÍNH

Phụ nữ và sự nghiệp

authorBy Quỳnh Anh
Share on
Share on

Phụ nữ chúng ta đang càng ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân khi đạt được nhiều thành tựu, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong xã hội...


Tuy nhiên, bên cạnh những thành công vẫn còn tồn tại không ít những trở ngại và thách thức. Đó là những rào cản về mặt tâm lý xã hội như định kiến giới hay cách nhìn nhận, đánh giá năng lực và vị thế của phụ nữ đặc biệt từ phía gia đình và những người xung quanh. Bên cạnh đó, chính phụ nữ chúng ta cũng chưa thoát khỏi những hạn chế của bản thân, khó khăn khi vượt qua áp lực, những định kiến về năng lực, vai trò giới của riêng mình.


Hôm nay, hãy cùng trò chuyện và lắng nghe những “người đương thời” nói về sự nghiệp của phụ nữ? Làm sao để chúng ta có thể phát triển sự nghiệp của bản thân?

About the host

Quỳnh Anh hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội cùng chồng là Justin. Hai vợ chồng cô có một công ty nhỏ chuyên về sản xuất hình ảnh và phim quảng cáo cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế - Mottvisuals. Trước khi tham gia kinh doanh cùng chồng vào năm 2014, Quỳnh Anh từng có thời gian làm việc tại VTV6 với vai trò biên tập viên, MC, kiêm tổ chức sản xuất.

author

Quỳnh Anh

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!