Cách hiện thực hóa bất cứ điều gì mình muốn

SỰ NGHIỆP & TÀI CHÍNH

Cách hiện thực hóa bất cứ điều gì mình muốn

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Nếu bạn thực sự tin là bạn mới chính là người kiến tạo nên tất cả trải nghiệm cuộc sống của mình, thì bạn sẽ trở nên vô cùng tự tin và mạnh mẽ, và thay vì nghĩ về những gì mình không có hoặc không làm được, bạn sẽ dồn năng lượng vào việc tạo ra những gì mình muốn có bằng tất cả khả năng và niềm tin của mình - đó chính là khả năng “hiện thực hoá” (hoặc tiếng Anh gọi là “manifest”) bất cứ gì mình muốn.


Founder Đào Chi Anh của Her đã có nhiều kinh nghiệm cá nhân với việc hiện thực hóa điều mình mong muốn, và tất cả luôn bắt đầu với một niềm tin đơn giản nhưng vững chắc rằng mình đang trên đường tiến đến nó. Hãy nghe podcast để nghe và kinh nghiệm “manifesting” của Her founder đồng thời áp dụng “manifesting” ngay cho bản thân nhé!

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!