Những hành động nhỏ bé mỗi ngày mới quyết định số phận của bạn

SỐNG KHỎE

Những hành động nhỏ bé mỗi ngày mới quyết định số phận của bạn

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Chúng ta hay nghĩ những thành công hay số phận của mình được quyết định ở những thời điểm đặc biệt. Như là thời điểm bạn nỗ lực triển khai một dự án quan trọng, hoặc thời điểm bạn gặp người bạn đời của mình. Dù những thời điểm đó quan trọng, nhưng nó sẽ không thể hình thành kết quả nếu như không có những chuỗi ngày dài bạn đã mỗi ngày “gieo” một hạt mầm trong những hành động bé nhỏ tưởng chừng như không đáng nói đến.


Sự thật là, dù mỗi hành động của bạn trong ngày có nhỏ bé hoặc “bình thường” đến mấy, chúng vẫn mang trong nó năng lượng của bạn, ý niệm và góp phần hình thành khối năng lượng tổng thể của con người bạn. Từ nguồn năng lượng đó, chúng ta sẽ thu hút và kiến tạo ra những thứ, những người đến với mình trong cuộc sống. Chính vì vậy, có những người dường như rất vất vả, khổ sở, mà mãi không đến được thành công, nhưng lại có những người luôn thư thái, ung dung, thì vẫn đạt được những thành tích, những giấc mơ của mình. Nguyên nhân nằm chính ở cách họ thực hiện từng hành động nhỏ nhất, cách họ sống từng ngày, từng giờ, từng phút. 

 

Hãy khám phá và chia sẻ về chủ đề trên trong tập podcast ngày hôm nay, để bạn có thể sớm áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình nhé!

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!