Her Talk - Hành Trình Phát Triển Bản Thân

YÊU

Her Talk - Hành Trình Phát Triển Bản Thân

authorBy Quỳnh Anh
Share on
Share on

Thế giới chúng ta đang sống ngày nay thay đổi chóng mặt theo từng ngày. Những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng mà chúng ta đang có, ngay ngày mai có thể sẽ trở nên lỗi thời. Để nắm bắt được dòng chảy của cuộc sống, bạn cũng buộc phải thay đổi, bằng cách học hỏi và phát triển không ngừng. Đó chính là phát triển bản thân.


Phát triển bản thân là phạm trù lớn hơn có sự nghiệp rất nhiều. Phát triển bản thân chính xác là phát huy bốn giá trị cơ bản của một con người - giá trị cá nhân, mở rộng quan hệ, gia tăng giá trị vật chất và vị trí trong xã hội 


Chúng ta thay đổi và tiến bộ hơn từng ngày để đạt được những mục tiêu trong cuộc đời, để thành công hơn nhưng cũng là để hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và có giá trị hơn mỗi ngày.


Hôm nay, mời bạn cùng Her trò chuyện về chủ đề “Phát triển bản thân” cùng Giang Bùi - Founder của F Lab, đồng thời là chủ sở hữu của kênh Youtube Behind The Brides.

About the host

Quỳnh Anh hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội cùng chồng là Justin. Hai vợ chồng cô có một công ty nhỏ chuyên về sản xuất hình ảnh và phim quảng cáo cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế - Mottvisuals. Trước khi tham gia kinh doanh cùng chồng vào năm 2014, Quỳnh Anh từng có thời gian làm việc tại VTV6 với vai trò biên tập viên, MC, kiêm tổ chức sản xuất.

author

Quỳnh Anh

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!