Hãy thay thế nỗi sợ hãi bằng sự hiếu kỳ

SỐNG KHỎE

Hãy thay thế nỗi sợ hãi bằng sự hiếu kỳ

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Chúng ta dễ sợ hãi, bất an và lo âu trước những điều không chắc chắn, trước sự thay đổi, lúc bị từ chối, hoặc bị phê phán. Tuy nhiên, tất cả những điều này ngày ngày đều sẽ xảy ra, và sẽ không có cách nào để chúng ta ngăn chặn chúng. Vậy, thay vì cố tránh những điều khiến mình sợ, thì hãy thay cách đối mặt, cách nhìn của mình với những điều đó - bằng chính sự hiếu kỳ vô tận với mọi mặt của cuộc sống.


Chúng ta áp dụng cách nhìn thú vị trên vào cuộc sống hàng ngày như thế nào để tâm thế luôn bình tĩnh, vui vẻ và là một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người xung quanh? Hãy nghe podcast hôm nay để cùng thực hành nhé!

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!