HER Vietnam - About Us

VỀ CHÚNG TÔI

“Chuyện cũng giống như khi ta ngồi dưới gốc một cái cây vậy. Cái cây chẳng phải làm gì, trừ việc sống khỏe mạnh và tươi tắn, nhưng bóng mát vẫn khiến ta thấy dễ chịu. Khi bạn sống như cái cây đó và lan tỏa làn sóng tươi mới, bạn đã giúp giảm bớt sự khổ đau của những người khác rồi.”

- Thầy Thích Nhất Hạnh

scene 1

Tại Sao Lại Có “Her” ?

Nếu nói rằng ngay từ đầu, chúng tôi bắt đầu HER là để giúp người khác thì là nói dối. Hành trình của HER đã bắt đầu từ trước khi chúng tôi có ý định tạo nên HER, là hành trình mà mỗi người trong đội ngũ HER đều đã âm thầm bước đi một mình để giúp chính bản thân mình. Trong quá trình cố gắng sống trọn vẹn trách nhiệm của một người phụ nữ Á Đông, chúng tôi đều lần lượt nhận ra nếu bản thân không hạnh phúc, mình sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho ai. Và nếu không nhận thấy giá trị của mình, sự chăm lo, trách nhiệm dành cho những người xung quanh chỉ trở thành lẽ hiển nhiên mà không ai trân trọng, hoặc tệ hơn là những gánh nặng “ơn nghĩa” chẳng ai muốn nhận. Muốn chăm lo người khác trọn vẹn thì phải biết cách chăm lo mình. Muốn tìm kiếm hạnh phúc thì phải biết cách tự xây dựng hạnh phúc. Muốn được yêu thì phải biết cách tự yêu mình và cuộc sống của mình.

HER được tạo nên khi chúng tôi tìm thấy nhau, và nhận ra rằng mình không phải người phụ nữ duy nhất ngoài kia cảm thấy những điều kể trên. Con đường xây dựng hạnh phúc cho bản thân không chỉ trở nên bớt đơn độc, mà còn sáng rõ hơn nhiều khi chúng tôi có thể trao đổi kiến thức, suy nghĩ, lắng nghe không chỉ quan điểm mà còn cả cảm xúc của nhau, tìm thấy trong nhau những người bạn và cả những người thầy để cùng nhau “lớn lên” trên hành trình cuộc sống của người phụ nữ Việt Nam trưởng thành, hạnh phúc. Học cách yêu bản thân trọn vẹn mà vẫn không đánh mất những điều đẹp đẽ trong tư tưởng Á Đông truyền thống.

scene 1.5

Khi cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau ngày một lớn lên, là khi niềm tin của chúng tôi vào HER càng trở nên mạnh mẽ. Người phụ nữ Việt Nam xứng đáng có một cộng đồng của riêng mình: một sự hỗ trợ, thấu hiểu chân thành, một nơi chia sẻ những điều đáng được lắng nghe. Từ đó chúng tôi quyết định lan tỏa “bóng mát” từ những chiếc cây trong khu vườn mà mình đã âm thầm nuôi dưỡng. Bạn có thể tìm thấy những bóng mát ấy theo từng chủ đề mà HER đã tạo ra:

Her TV Chia sẻ, đàm luận và hướng dẫn về các vấn đề thường gặp của phụ nữ trong cuộc sống, bao gồm cả những vấn đề “khó nói”.

Những Tutorials tiện lợi và đơn giản: Hướng dẫn trang điểm, cách ăn uống hay nấu ăn lành mạnh, chăm sóc cơ thể, ngoại hình, hoặc làm các sản phẩm handmade.

Những clip bài tập luyện fitness, thể dục, Yoga, Pilates… dễ tập theo tại nhà

Live-streams, webinar, workshop ngắn về những lĩnh vực bạn quan tâm. Her Radio Podcasts: chia sẻ theo chủ đề và phỏng vấn khách mời liên quan đến những chủ đề nóng của HER

Hướng dẫn thiền đơn giản cho mọi hoàn cảnh, nhu cầu đa dạng để nuôi dưỡng tâm trí cân bằng cho người phụ nữ.Her News Mọi thông tin, kiến thức, chia sẻ dành cho phụ nữ trong mọi lĩnh vực từ sức khoẻ, đến chăm sóc bản thân, làm đẹp, xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân, tình yêu, nuôi con, v.v… Her Courses Các Khóa học online và sách điện tử (ebook) đến từ các Chuyên gia và Diễn giả trong các lĩnh vực khác nhau để hướng dẫn, hỗ trợ những kĩ năng và kiến thức cần thiết để người phụ nữ có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cả trong nhà và ở ngoài cuộc sống.

scene 2

Sứ Mệnh Của “Her”

“Thứ quyền năng to lớn nhất bạn thực sự có trong tay cũng chính là thứ quan trọng nhất: Khả năng thay đổi bản thân mình.”

HER.vn vừa là kim chỉ nam, vừa là bạn đồng hành trên hành trình vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống, mạnh khỏe trong thể chất, độc lập trong suy nghĩ, và an yên trong tâm trí của bạn.

HER mang lại sự kết nối trọn vẹn giữa cơ thể và tâm hồn, giữa cảm xúc và khoa học, và quan trọng nhất – giữa bạn với chính bản thân mình để xây dựng một cuộc sống chất lượng và ý nghĩa, giúp bạn ngày một tự tin và tỏa sáng hơn.

Những Giá Trị Cam Kết

scene 3

Kiến Thức

Kiến thức là nền tảng quan trọng nhất để một con người có khả năng sống độc lập và phát triển cuộc sống của mình. Giờ đây, thông tin trên các phương tiện đại chúng không phải là thiếu, nhưng sự quá tải thông tin cũng là một “nạn” xã hội, đặc biệt là những thông tin không có căn cứ khoa học hay sự xác minh của những chuyên gia trong ngành. Với người phụ nữ, có quá nhiều thông tin chúng ta quan tâm và tìm kiếm - về sức khoẻ, về sự nghiệp, về cách nuôi dạy con, về tâm lý… nhưng lại khó phân biệt được đâu là thông tin chính thống.

Chính vì vậy, sứ mệnh của HER là luôn mang tới những kiến thức khoa học, chính xác, cập nhật, cùng những trải nghiệm chân thật và thực tế nhất từ chính những phóng viên và biên tập viên của HER, cũng như từ cộng đồng, để làm nền tảng cho những tư duy và quyết định của bạn trong cuộc sống, trên tất cả các lĩnh vực bạn quan tâm. Kiến thức, chính là sức mạnh và chìa khoá tới sự độc lập và tự do của chúng ta.

scene 4

Một Giọng Nói Chung

Chúng tôi đều là phụ nữ, và giống như bạn, chúng tôi cũng cảm thấy ít được đại diện trong thông tin đại chúng, trên mạng xã hội hay internet. Những người phụ nữ chăm chỉ, đời thường, với những ước mơ, những sở thích, đam mê đa dạng, luôn chìm đằng sau những hình ảnh hào nhoáng trên mạng và mạng xã hội của những ngôi sao, những người có tầm ảnh hưởng dường như hoàn hảo mọi mặt, khiến chúng ta luôn cảm thấy mình chưa đủ, chưa với tới được những chuẩn mực của một người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc và xinh đẹp.

Vì vậy, HER sinh ra không phải để đại diện cho những cuộc sống hoàn hảo không-có-thật ấy. Chúng tôi tự hào, tôn trọng và trân trọng từng người phụ nữ xung quanh ta, từng câu chuyện, trải nghiệm của họ, và qua HER, chúng tôi mong muốn mang lại một “giọng nói chung” cho thế hệ phụ nữ hiện đại của Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều vô cùng đặc biệt, giá trị, đáng yêu, và đều mang trong mình một “vũ trụ” riêng để khám phá.

scene 5

Sự Hỗ Trợ Và Lòng Thấu Cảm

Làm một người phụ nữ trong bối cảnh ngày nay không hề dễ, và có quá nhiều sức ép đè lên đôi vai chúng ta: sự nghiệp, hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con, tài chính…Đôi khi, những câu trả lời hay sự hướng dẫn mà chúng ta cần nhất, lại là những điều chúng ta không được học từ cha mẹ hay trường lớp. Tuy nhiên xã hội luôn chờ đợi là chúng ta phải hiểu, phải biết, và phải sẵn sàng với mọi thách thức. Dường như, đã là phụ nữ, chúng ta mặc định là phải biết “cân hết”, phải “hoàn hảo” với những người xung quanh.

Với HER, bạn sẽ tìm được một sự đồng cảm, khi chúng tôi, cũng như bạn, đang trên công cuộc tìm những câu trả lời cho một cuộc sống hạnh phúc hơn, mãn nguyện hơn và ý nghĩa hơn. Qua đó, chúng tôi sẽ luôn kết nối và hợp tác với những chuyên gia về các lĩnh vực sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình, tâm linh, sự nghiệp, tài chính...để giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày, để mang tới cho bạn những kĩ năng và kiến thức bạn cần để sống một cuộc sống tốt nhất cho mình mà bạn hoàn toàn xứng đáng.

Tải Ứng Dụng Her

devices

Hãy tải ứng dụng ‘TGL - The Good Life’ để bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, mọi lúc mọi nơi.

playstore
appstore
devices

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 73023399

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Tập San Her Guide Số 04

Những kiến thức, mẹo hay, và các thông tin hữu ích được tổng hợp hàng tháng bởi các cây viết từ Her, dành tặng riêng cho bạn đọc vào mỗi tháng!