HER Vietnam - About Us

VỀ CHÚNG TÔI

“Khi phụ nữ đoàn kết cùng nhau, những điều mạnh mẽ có thể xảy ra!”

- Oprah Winfrey

scene 1

Tại Sao Lại Có “Her” ?

Năm 2020, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Đào Chi Anh đã chuyển đổi ứng dụng chăm sóc sức khỏe TGL - The Good Life, ban đầu chỉ dành riêng cho các thành viên với các bài tập và mẹo dinh dưỡng mới hàng tuần do chính cô phát triển, thành một trang web quy mô đầy đủ dành cho phụ nữ hiện đại mang tên HER.VN .

HER không chỉ trở thành một cổng thông tin đáng tin cậy dành cho phụ nữ về sức khỏe, sắc đẹp, tình yêu, tình dục cũng các mối quan hệ và sự nghiệp, mà còn từ đó phát triển một cộng đồng sôi động gồm những phụ nữ hiện đại luôn tìm những cách mới để phát triển bản thân và sống tốt hơn mỗi ngày.

scene 1.5

Tại HER, chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc tất cả các xu hướng, thông tin mới nhất và mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện không mang tính phán xét về những mối quan tâm phổ biến và những chủ đề khó nói của phụ nữ chúng ta. Với HER, chúng tôi mong muốn trở thành tiếng nói CỦA phụ nữ và CHO phụ nữ.

Her TV Chia sẻ, đàm luận và hướng dẫn về các vấn đề thường gặp của phụ nữ trong cuộc sống, bao gồm cả những vấn đề “khó nói”. Những hướng dẫn tiện lợi và đơn giản: trang điểm, cách ăn uống hay nấu ăn lành mạnh, chăm sóc cơ thể, ngoại hình, hoặc làm các sản phẩm handmade. Những clip bài tập luyện fitness, thể dục, Yoga, Pilates… dễ tập theo tại nhà. Live-streams, webinar, workshop ngắn về những lĩnh vực bạn quan tâm.
Her Radio Chia sẻ theo chủ đề và phỏng vấn khách mời liên quan đến những chủ đề nóng của HER cùng hướng dẫn thiền đơn giản cho mọi hoàn cảnh, nhu cầu đa dạng để nuôi dưỡng tâm trí cân bằng cho người phụ nữ.
Her News Mọi thông tin, kiến thức, chia sẻ dành cho phụ nữ trong mọi lĩnh vực từ sức khoẻ, đến chăm sóc bản thân, làm đẹp, xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân, tình yêu, nuôi con…
Her Courses Các khóa học online và sách điện tử (ebook) đến từ các chuyên gia và diễn giả trong các lĩnh vực khác nhau để hướng dẫn, hỗ trợ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để người phụ nữ có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cả trong nhà và ở ngoài cuộc sống.
Her Shop Chúng tôi ra mắt HER Shop để tiếp tục mở rộng sứ mệnh chăm sóc phụ nữ, bằng cách tuyển chọn những sản phẩm mà chúng tôi cho là tốt nhất cho bạn, phục vụ nhu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất và cũng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Những sản phẩm HER chọn dựa trên nhiều tiêu chí, như người sáng lập (ưu tiên là phụ nữ), chất lượng, giá trị và sứ mệnh cải thiện cuộc sống của phụ nữ.

Đã qua rồi thời lạc lối trên mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử với vô số lời chào mời và quảng cáo. Chúng tôi đã thay bạn thực hiện công việc kiểm định và đánh giá để bạn có thể mua những thứ tốt nhất trên HER Shop - đó có thể là sản phẩm làm đẹp “sạch”, không độc hại hoặc những thứ cần thiết cho thói quen chăm sóc bản thân.

Trong số các thương hiệu do HER shop quản lý, chúng tôi cũng tự sản xuất các sản phẩm với thương hiệu “HER GLOW”, nhằm mục đích quan trọng đó là mang lại cho bạn làn da, mái tóc cùng cơ thể khỏe mạnh, tự tin và tỏa sáng. Bạn sẽ không cần phải mua sắm và tích lũy quá nhiều sản phẩm khác nhau. Tiêu dùng quá mức sẽ không giúp ích cho bạn hoặc hành tinh của chúng ta. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những giải pháp làm đẹp tối giản nhất cho kết quả tối đa.

Nếu bạn là chủ sở hữu sản phẩm/thương hiệu chất lượng và tin rằng sản phẩm của mình có thể phục vụ cộng đồng HER, chúng tôi rất sẵn sàng giới thiệu thương hiệu của bạn tại HER Shop. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ hello@her.vn.

scene 2

Sứ Mệnh Của “Her”

“Thứ quyền năng to lớn nhất bạn thực sự có trong tay cũng chính là thứ quan trọng nhất: Khả năng thay đổi bản thân mình.”

HER.vn vừa là kim chỉ nam, vừa là bạn đồng hành trên hành trình vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống, mạnh khỏe trong thể chất, độc lập trong suy nghĩ, và an yên trong tâm trí của bạn.

HER mang lại sự kết nối trọn vẹn giữa cơ thể và tâm hồn, giữa cảm xúc và khoa học, và quan trọng nhất – giữa bạn với chính bản thân mình để xây dựng một cuộc sống chất lượng và ý nghĩa, giúp bạn ngày một tự tin và tỏa sáng hơn.

Những Giá Trị Cam Kết

scene 3

Kiến Thức

Kiến thức là nền tảng quan trọng nhất để một con người có khả năng sống độc lập và phát triển cuộc sống của mình. Giờ đây, thông tin trên các phương tiện đại chúng không phải là thiếu, nhưng sự quá tải thông tin cũng là một “nạn” xã hội, đặc biệt là những thông tin không có căn cứ khoa học hay sự xác minh của những chuyên gia trong ngành. Với người phụ nữ, có quá nhiều thông tin chúng ta quan tâm và tìm kiếm - về sức khoẻ, về sự nghiệp, về cách nuôi dạy con, về tâm lý… nhưng lại khó phân biệt được đâu là thông tin chính thống.

Chính vì vậy, sứ mệnh của HER là luôn mang tới những kiến thức khoa học, chính xác, cập nhật, cùng những trải nghiệm chân thật và thực tế nhất từ chính những phóng viên và biên tập viên của HER, cũng như từ cộng đồng, để làm nền tảng cho những tư duy và quyết định của bạn trong cuộc sống, trên tất cả các lĩnh vực bạn quan tâm. Kiến thức, chính là sức mạnh và chìa khoá tới sự độc lập và tự do của chúng ta.

scene 4

Một Giọng Nói Chung

Chúng tôi đều là phụ nữ, và giống như bạn, chúng tôi cũng cảm thấy ít được đại diện trong thông tin đại chúng, trên mạng xã hội hay internet. Những người phụ nữ chăm chỉ, đời thường, với những ước mơ, những sở thích, đam mê đa dạng, luôn chìm đằng sau những hình ảnh hào nhoáng trên mạng và mạng xã hội của những ngôi sao, những người có tầm ảnh hưởng dường như hoàn hảo mọi mặt, khiến chúng ta luôn cảm thấy mình chưa đủ, chưa với tới được những chuẩn mực của một người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc và xinh đẹp.

Vì vậy, HER sinh ra không phải để đại diện cho những cuộc sống hoàn hảo không-có-thật ấy. Chúng tôi tự hào, tôn trọng và trân trọng từng người phụ nữ xung quanh ta, từng câu chuyện, trải nghiệm của họ, và qua HER, chúng tôi mong muốn mang lại một “giọng nói chung” cho thế hệ phụ nữ hiện đại của Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều vô cùng đặc biệt, giá trị, đáng yêu, và đều mang trong mình một “vũ trụ” riêng để khám phá.

scene 5

Sự Hỗ Trợ Và Lòng Thấu Cảm

Làm một người phụ nữ trong bối cảnh ngày nay không hề dễ, và có quá nhiều sức ép đè lên đôi vai chúng ta: sự nghiệp, hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con, tài chính…Đôi khi, những câu trả lời hay sự hướng dẫn mà chúng ta cần nhất, lại là những điều chúng ta không được học từ cha mẹ hay trường lớp. Tuy nhiên xã hội luôn chờ đợi là chúng ta phải hiểu, phải biết, và phải sẵn sàng với mọi thách thức. Dường như, đã là phụ nữ, chúng ta mặc định là phải biết “cân hết”, phải “hoàn hảo” với những người xung quanh.

Với HER, bạn sẽ tìm được một sự đồng cảm, khi chúng tôi, cũng như bạn, đang trên công cuộc tìm những câu trả lời cho một cuộc sống hạnh phúc hơn, mãn nguyện hơn và ý nghĩa hơn. Qua đó, chúng tôi sẽ luôn kết nối và hợp tác với những chuyên gia về các lĩnh vực sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình, tâm linh, sự nghiệp, tài chính...để giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày, để mang tới cho bạn những kĩ năng và kiến thức bạn cần để sống một cuộc sống tốt nhất cho mình mà bạn hoàn toàn xứng đáng.

Tải Ứng Dụng Her

devices

Hãy tải ứng dụng ‘TGL - The Good Life’ để bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, mọi lúc mọi nơi.

playstore
appstore
devices

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!