Tập thích những gì mình không thích

SỰ NGHIỆP & TÀI CHÍNH

Tập thích những gì mình không thích

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Cuộc sống sẽ dễ dàng và nhiều điều để trân trọng hơn bao nhiêu nếu như chúng ta biết tập thích những gì mình không thích, hay chấp nhận những gì mình chống cự. Điều này không có nghĩa là bạn phải chịu đựng một thực tế độc hại hay tiêu cực cho mình, như một mối quan hệ độc hại hay một môi trường làm việc khiến bạn bị kiệt sức. Vì những gì thực sự không tốt cho chúng ta, chúng ta cần từ bỏ nó. Tuy nhiên cuộc sống có vô vàn những thứ chúng ta cần làm, phải làm, nhưng lại không thực sự thích hay biết thưởng thức việc đó một cách toàn diện. Việc mình chống cự một việc hay một điều gì đó, sẽ khiến mình phải tốn nhiều năng lượng hơn để làm việc đó, và cảm thấy thời gian làm việc đó thật nặng nề. 


Nếu biết chấp nhận, và thậm chí thích việc mình đang làm, bất kể là điều gì, thì bạn không những có nhiều năng lượng hơn cho việc đó và cho cuộc sống nói chung, mà còn sẽ cảm thấy cuộc sống đáng thưởng thức hơn. Và mọi chống cự, chống chọi, dường như không còn nữa.


Vậy làm thế nào để tập thích những gì mình không thích? Hãy nghe podcast hôm nay để cùng thực hành nhé!

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!