Bí quyết sống hạnh phúc hơn: Hãy coi cuộc sống là một vở kịch

SỐNG KHỎE

Bí quyết sống hạnh phúc hơn: Hãy coi cuộc sống là một vở kịch

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Để sống một cách nhẹ nhõm và vui vẻ, bất kể ngoài kia đang diễn ra những gì, ta có thể thử một cách nhìn rất hiệu nghiệm - đó là coi cả cuộc sống, thế giới này là một sân khấu - và mỗi chúng ta vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn, vừa là người viết kịch bản cho vai diễn của mình. Chúng ta có toàn quyền quyết định “vở kịch” này sẽ vui hay buồn, hạnh phúc hay bất hạnh, hài hước hay nặng nề. Khi nhìn đời như vậy, chúng ta có thể bớt coi nặng mọi vấn đề, và nhanh chóng vượt qua những khoảnh khắc căng thẳng bằng cách xác định lại “màn kịch” sau của mình sẽ diễn ra như thế nào, rồi bước lên sân khấu để “diễn tiếp”.


Chúng ta áp dụng cách nhìn thú vị trên vào cuộc sống hàng ngày như thế nào để tâm thế luôn bình tĩnh, vui vẻ và là một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người xung quanh? Hãy nghe podcast hôm nay để cùng thực hành nhé!

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!