Thiền sau khi chia tay

SỐNG KHỎE

Thiền sau khi chia tay

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Sau khi một mối quan hệ kết thúc, chúng ta luôn mong muốn có thể nhanh chóng vượt qua, nhưng điều đó rất khó. Cách tốt nhất, là thiền những lúc chúng ta bắt gặp bản thân trong những cảm xúc không dễ chịu này, để đón nhận nó một cách tự nhiên nhất. Dần dần, bạn sẽ thấy những “cơn sóng” đó sẽ thưa dần, nhẹ dần, và đến lúc nó chỉ còn là những kí ức đẹp thỉnh thoảng bạn nhớ đến nhưng không còn làm bạn đau đớn nữa. Hãy cùng bắt đầu với bài thiền ngày hôm nay!

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 73023399

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Tập San Her Guide Số 04

Những kiến thức, mẹo hay, và các thông tin hữu ích được tổng hợp hàng tháng bởi các cây viết từ Her, dành tặng riêng cho bạn đọc vào mỗi tháng!