Thiền để vượt qua cơn tức giận

SỐNG KHỎE

Thiền để vượt qua cơn tức giận

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có rất nhiều tình huống khiến chúng ta không thể tránh khỏi chuyện xung đột với người khác. Và khi đó sẽ rất dễ mất bình tĩnh và không kiềm chế được cảm xúc của mình. Chúng ta giận dữ, bực bội và giải tỏa cơn bực tức bằng những lời nói khó nghe. Hãy thử học cách "sống chung với lũ", chấp nhận mọi thứ đang diễn ra và học cách bình tâm lại. Bài thiền tuần này sẽ giúp bạn kiềm chế cơn tức giận và vượt qua được cảm xúc của mình một cách dễ dàng.

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 73023399

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Ưu Đãi Đặt Trước

Công cụ làm đẹp từ đá Bian thiên nhiên, được làm thủ công bằng tay bởi Her Vietnam. Ưu đãi đặt trước giảm 40% từ nay đến hết 30/06/2022!