Thiền khi cảm thấy quá tải

SỐNG KHỎE

Thiền khi cảm thấy quá tải

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Có thể bạn đang cảm thấy quá tải với lượng việc phải làm trước mắt, hay trong tương lai gần, kết hợp với những trách nhiệm khác như việc nhà, gia đình, tình hình dịch bệnh… Bạn có thể thấy quá tải lúc đầu ngày, hoặc cũng có thể là vào cuối ngày, khi bạn thấy còn quá nhiều việc chưa kịp giải quyết trong ngày, trong tuần và chúng cứ chồng chất thêm tưởng như không bao giờ hết. Bài thiền của tuần này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự kiểm soát với tinh thần và tâm trạng của mình, để bình tĩnh làm từng việc một tiếp theo.

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 73023399

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Tập San Her Guide Số 04

Những kiến thức, mẹo hay, và các thông tin hữu ích được tổng hợp hàng tháng bởi các cây viết từ Her, dành tặng riêng cho bạn đọc vào mỗi tháng!