Thiền để vượt qua cảm giác chán ghét bản thân

YÊU

Thiền để vượt qua cảm giác chán ghét bản thân

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Trong đầu chúng ta dường như luôn có một giọng nói chê bai bản thân, hoặc một hình ảnh tiêu cực về chính mình, và chúng ta tự giải thích mọi vấn đề không thuận lợi trong cuộc sống bằng chính những hình ảnh, suy nghĩ tiêu cực đó.


Bài thiền hôm nay sẽ đưa chúng ta vượt qua chính cái nhìn hạn hẹp về bản thân, giúp chúng ta tách mình khỏi những hình ảnh, câu chuyện về “cái tôi”, để đến với một cảm giác thoải mái, tự tại, không bận tâm với những gì mình cho là chưa tốt hay hoàn chỉnh ở mình. Qua đó học cách đối xử bản thân một cách bao dung, nhẹ nhàng, đầy tha thứ và chấp nhận, thay vì phán xét và chán ghét bản thân. Hãy thực hành cách nhìn trong bài thiền hôm nay và nghe đi nghe lại mỗi ngày. Dần dần, bạn sẽ có thể mang khả năng này ra cả ngoài lúc thiền, vào trong cuộc sống hàng ngày.

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!