Thiền để tin là mình luôn có đủ

SỐNG KHỎE

Thiền để tin là mình luôn có đủ

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Điều ngăn cản chúng ta khỏi nhiều cơ hội, hạnh phúc và thành công nhất, chính là suy nghĩ “thiếu thốn”, hay suy nghĩ là mình không “đủ” hoặc có đủ. Đủ ở đây có thể là đủ về vật chất, điều kiện, hoặc đủ về khả năng, lòng dũng cảm, tình yêu... Những suy nghĩ này chính là rào cản ngăn chúng ta khỏi những nơi mình muốn đế, và nó có sức mạnh vô cùng lớn nếu như chúng ta tiếp tục tin vào nó, ngày này qua ngày khác. Bài thiền của tuần này sẽ giúp bạn nhận ra và tin rằng, mình luôn có đủ.


Cùng tìm hiểu các phương pháp và kỹ thuật khắc phục nhanh chóng và lâu dài mọi vấn đề để bạn có thể có một cuộc sống ý nghĩa và luôn "đủ đầy" tại đây.

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!