Khi nào đàn ông muốn quay lại với bạn? Những lý do phổ biến nhất

YÊU

Khi nào đàn ông muốn quay lại với bạn? Những lý do phổ biến nhất

authorBy Đặng Nguyệt
Share on
Share on
Khi nào đàn ông muốn quay lại với bạn? Những lý do phổ biến nhất

Tìm hiểu khi nào đàn ông muốn quay lại mối quan hệ với bạn? Đây có lẽ là câu hỏi phổ biến của nhiều cô gái. Cùng chúng tôi giải mã hành vi của chàng để biết rõ khi nào và cũng là lý do vì sao anh ấy muốn quay lại sau một thời gian xa cách.


Khi nào đàn ông muốn quay lại với bạn?


Trong khoảng thời gian không làm quen với bất kỳ cô gái nào khác, đàn ông sẽ luôn nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong mối quan hệ mà họ từng có. Lý do lớn nhất khi đàn ông muốn quay lại với bạn sau nhiều tháng đơn giản là có điều gì đó trong tâm trí anh ấy thúc đẩy trái tim của chàng chủ động quay lại.


khi nào đàn ông muốn quay lại


Dưới đây là những lý do chủ yếu về việc khi nào đàn ông muốn quay lại với bạn mà bạn cần đặc biệt lưu ý để luôn là người chủ động và tỉnh táo trong chuyện tình cảm:


Anh ấy cảm thấy nhớ bạn


Tất cả chúng ta đều bị hoài niệm theo thời gian. Có thể người đàn ông đã nhìn thấy thứ gì đó khiến chàng nhớ đến bạn hoặc đơn giản là anh ấy đang suy ngẫm về những điều xảy ra trong thời gian gần đây. Dẫu vậy, chỉ khi anh ấy thực sự nhớ bạn, anh ấy sẽ muốn quay lại với bạn. Nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ này có thể tiếp tục, hãy thử một lần nữa. Hãy lắng nghe con tim và chắc chắn rằng cả hai người đều thực sự muốn quay lại với nhau.


Anh ấy cảm thấy có lỗi


Khi người đàn ông muốn quay lại với bạn, cũng có thể là vì anh ấy cảm thấy có lỗi cho cách cư xử mà anh ấy dành cho bạn. Đôi khi, anh ấy sẽ không cố gắng tìm mọi cách để bạn quay lại, mà thay vào đó, sẽ xin lỗi và chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.


Theo phân tích tâm lý, rất có thể anh ấy cảm thấy khủng khiếp vì cách đối xử với bạn, và sau khi nhìn nhận được điều đó, anh ấy muốn sửa đổi bằng cách xin lỗi.


Anh ta tán cô gái khác không thành công


Giả sử mối quan hệ của bạn và anh ấy kết thúc vì bạn phát hiện ra anh ấy đang lừa dối bạn. Bạn đi con đường riêng của mình, và anh ta đi với nhân tình. Tuy nhiên, nếu anh ấy ngẫu nhiên trở lại cuộc sống của bạn với đầy lời đường mật, có thể cô gái kia đã không được như anh ấy hy vọng.


Vấn đề khi nào đàn ông muốn quay lại, một lần nữa, hãy tìm hiểu xem bạn có thấy vui vì bạn là lựa chọn ưu tiên không. Bạn có thấy thoải mái quay lại khi biết rằng anh ấy đã bỏ rơi bạn vì một cô gái khác và giờ lại quay lại với bạn?


Mỗi mối quan hệ đều khác nhau và hãy dành thời gian suy xét thật kỹ.


khi nào đàn ông muốn quay lại


Anh ấy nhận ra mình đã mất những gì


Tương tự lý do khi nào đàn ông muốn quay lại ở trên, nhưng có vẻ lý do này hơi khác một chút. Cụ thể, anh ấy có thể không bỏ bạn để đến với người khác mà là đã kết thúc một mối quan hệ khác khá sớm sau khi chia tay bạn.


Và rồi, anh ấy có sự so sánh để nhận ra rằng khoảng thời gian bên bạn hạnh phúc và may mắn đến nhường nào.


Anh ấy quá cô đơn


Tất cả chúng ta đều có lúc cô đơn và rất nhiều người đã chọn “quay lưng” với người yêu cũ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, vì quá cô đơn kể từ khi chia tay bạn, anh ấy hy vọng có thể quay lại với bạn để tìm về những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Lúc này, anh ấy hy vọng bạn sẽ dành tình cảm và sự quan tâm cho anh ấy.


Anh ta chỉ muốn quan hệ tình dục


Đôi khi, bạn cũng không nên ngoại trừ khả năng khi người đàn ông muốn quay lại sau chia tay là chỉ vì muốn quan hệ tình dục. Cụ thể, nếu anh ấy nhắn tin cho bạn lần đầu tiên trong nhiều tháng và lúc đó là nửa đêm, hoặc khi anh ấy say rượu hay có nhắn những đoạn tin nhắn gợi tình, tán tỉnh, thì rất có thể anh ấy chỉ muốn ngủ với bạn một lần nữa.


Anh ấy đã hoàn thành công việc quan trọng


Nếu một phần lý do khiến bạn chia tay người yêu do hành động hoặc lối sống của anh ấy, rất có thể giờ đây anh ấy muốn liên lạc lại với bạn để bạn biết rằng anh ấy muốn thử lại vì đã hoàn thành công việc cần thiết.


Cụ thể như anh ấy đã nhận được một công việc mới nên không có thời gian để quan tâm bạn nhiều. Bởi vậy, hai bạn xảy ra những xích mích không đáng có. Và khi anh ấy đã hoàn thành công việc, chắc chắn anh ấy muốn bạn cho một cơ hội khác để bù đắp lại quãng thời gian vô tâm đó.


khi nào đàn ông muốn quay lại


Anh ấy không chắc mình muốn gì


Đây cũng có thể là lý do giải thích khi nào đàn ông muốn quay lại mà được thấy trong rất nhiều mối quan hệ thực tế. Người yêu cũ có thể đã liên lạc với bạn vì anh ấy không chắc cảm xúc của mình và cũng không biết rõ mình thực sự muốn gì. Nói cách khác, anh ấy cũng có thể đang nắm bắt cơ hội và đánh giá lại sự rung cảm của mình để xem bạn phản ứng như thế nào.


Để biết khi nào đàn ông muốn quay lại, bạn có thể dựa trên những lý do và giải thích ở trên. Thực tế cho thấy còn có nhiều nguyên nhân khác khiến chàng muốn bắt đầu lại mối quan hệ với bạn. Dù là lý do gì đi chăng nữa, hãy luôn nhớ cần tỉnh táo và xác định tình cảm của mình để biết được có nên tiếp tục hay không.

About the author

Cô gái yêu thích marketing và viết lách.

author

Đặng Nguyệt

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!