Podcast - Thế nào là yêu đúng cách?

YÊU

Podcast - Thế nào là yêu đúng cách?

authorBy Tử Ngọc
Share on
Share on

Lan Anh là một người ham học hỏi suốt đời với sự tò mò thuần túy về cuộc sống. Cô bắt đầu hành trình khám phá cuộc sống của mình vào năm 2002 bằng cách thực hiện nhà hát tương tác, nơi cô tìm thấy niềm đam mê về nghiên cứu hành vi và tâm lý con người. Kể từ đó, Lan Anh đã trở thành người hỗ trợ, huấn luyện sử dụng sân khấu và nghệ thuật như một hình thức giáo dục để phát triển cá nhân với nhiều tổ chức khác nhau trong nước và quốc tế. Với óc tò mò, cô khám phá những cách khác nhau để giúp bản thân và những người khác có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Đặc biệt với nền tảng được đào tạo về báo chí, cô đã tìm tòi viết phim, làm nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực điện ảnh; phim tài liệu; nhiếp ảnh; giáo dục; nghệ thuật thủ công… Sau tất cả, cô biết tất cả sở thích của mình đều đặt trọng tâm ở con người và tất cả những gì cô ấy muốn là giúp bản thân và những người khác hiểu về bản thân và sống một cuộc sống có ý nghĩa và trọn vẹn. Lan Anh phấn đấu và cống hiến để trở thành life coach, làm việc gần gũi với tâm trí và trái tim của mọi người, giúp họ tạo ra mối liên hệ mật thiết bền chặt không chỉ với những người thân yêu của họ mà quan trọng hơn là một mối quan hệ lành mạnh với chính họ.

About the host

Ngọc Nguyễn là người dẫn chương trình của Her Radio, người tin vào sức mạnh của sự tự nhận thức. Cô tham gia Her team với cam kết khám phá thêm về bản thân cũng như giúp những người khác tìm hiểu về chính họ bằng cách đặt câu hỏi đúng.

author

Tử Ngọc

Radio Host

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!