Bài tập 45 phút Sweat & Sculpt

SỐNG KHỎE

Bài tập 45 phút Sweat & Sculpt

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Dù trên bạt nhún hay lúc tập trên thảm, bạn sẽ đều phải dùng đến khả năng chịu lực và thăng bằng ở vùng trọng tâm, gồm cơ bụng, cơ lườn, cơ lưng, và cơ bọc xung quanh cột sống. Những nhóm cơ này chắc khoẻ, bạn sẽ có tư thế vừa cao, vừa gọn gàng và uyển chuyển. Chúng ta sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hôm nay khi nhảy trên bạt và chuyển động đa chiều cả tay cả chân, để dẫn đến hiệu ứng đốt mỡ hiệu quả nhất. Đừng quên bật tiếng thật to để chuyển động theo âm nhạc sôi nổi và nghe hướng dẫn cụ thể cho từng động tác của huấn luyện viên!


45 phút tập của bài Sweat & Sculpt diễn ra liên tục theo âm nhạc sôi nổi để duy trì cường độ giúp cơ thể đốt mỡ xuyên suốt lúc tập, nhưng vẫn giữ độ an toàn cao và ít gây lực lên xương khớp (low impact). Bạn sẽ cảm thấy tự hào về mình sau mỗi lần kết thúc, tràn đầy năng lượng bước vào một ngày mới một cách tự tin! 


*Thiết bị dùng trong lớp


- Tạ tay 1.5kg, 2kg

- Tạ chân 0.5kg mỗi bên

- Bạt nhún đường kính 1m**Nếu không có bạt nhún, bạn vẫn có thể tập trên thảm và trên mặt đất (nhớ đi giày thể thao), nhưng hãy điều chỉnh cường độ nhảy sao cho không dồn nhiều lực vào đầu gối nhé! Tạ tay, tạ chân nếu không có thì tập tay/chân không vẫn sẽ có trọng lượng cơ thể để đối kháng, tuy nhiên hãy cố gắng đầu tư tạ để thách thức cơ bắp mình và đốt mỡ nhiều hơn nhé!


About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!