Podcast - Ăn tết xong có nên theo chế độ detox?

ẨM THỰC

Podcast - Ăn tết xong có nên theo chế độ detox?

authorBy Tử Ngọc
Share on
Share on

Hết Tết là lúc chúng ta quay trở lại quỹ đạo sinh hoạt thường nhật. Lúc này chắc hẳn nhiều người trong chúng ta lại cảm thấy lo lắng khi bước lên cân. Thời điểm này, cũng là lúc rộ lên những quảng cáo cho các chế độ ăn “Detox”, những sản phẩm “detox” giúp giảm cân thần tốc.


Có vô vàn phương pháp mà mọi người đã sử dụng để cố gắng "giải độc" cơ thể, trong khi hiếm thấy họ đề cập cụ thể các loại độc tố sẽ được loại bỏ. Hoặc cung cấp bất kỳ loại bằng chứng thực tế nào cho thấy nó có hiệu quả.


Thực chất, hầu hết các phương pháp giải độc đều xoay quanh việc hạn chế calo, tiêu thụ quá nhiều chất lỏng, nhịn ăn và uống một lượng lớn chất bổ sung dinh dưỡng để có được kết quả mơ hồ.


Hãy cùng Her Radio lắng nghe để hiểu rõ sự thật đằng sau tất cả chế độ “Detox” thay thế thức ăn bình thường bằng nước ép rau, thuốc, trà... theo kiến thức khoa học và cập nhật nhất!

About the host

Ngọc Nguyễn là người dẫn chương trình của Her Radio, người tin vào sức mạnh của sự tự nhận thức. Cô tham gia Her team với cam kết khám phá thêm về bản thân cũng như giúp những người khác tìm hiểu về chính họ bằng cách đặt câu hỏi đúng.

author

Tử Ngọc

Radio Host

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!