Tặng hạt điều chính là tặng sự chân thành đến với sức khỏe của người nhận. Bên cạnh các lợi ích sức khỏe như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường sức khỏe cho cơ bắp và hệ thần kinh… trong hạt điều có thứ chất giúp tinh thần con người sảng khoái, thoải mái hơn.
Bạn hãy thử ngay công thức này từ Kitchen Art nhé!
Nguyên Liệu
500g hạt điều
10g bơ nhạt
50g corn syrup (đường mật ngô)
30g mật ong
60g bột phô mai
Dụng Cụ Cần Thiết
Lò chiên không dầu Instant Vortex Plus 10l 7-in-1 (Bạn cũng có thể sử dụng nồi chiên không dầu, hoặc lò nướng...)
Cách Làm
Bước 1: Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 150 độ C, thời gian 20 phút.
Bước 2: Khi Lò báo Add Food, rải đều hạt điều vào. Có thể nướng cùng lúc 2 khay, rồi đảo khay khi kết thúc nửa thời gian.
Bước 3: Đặt chảo chống dính lên bếp, bật lửa vừa, cho bơ vào đun chảy. Sau đó thêm corn syrup và mật ong. Đảo đều. Thêm một nửa phần bột phô mai, đảo đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.
Bước 4: Nhanh tay đổ hạt điều đã nướng vàng vào. Đảo nhanh tay cho sốt bám đều hạt điều.
Bước 5: Lại tiếp tục đổ hạt điều vào khay nướng. Chọn chế độ Dehydrate, nhiệt độ 80 độ C và thời gian 1 giờ.
Bước 6: Sau khi sấy xong, hạt điều không còn dính tay, rắc nốt chỗ bột phô mai còn lại vào cho bột phủ kín hạt điều.
Bước 7: Bảo quản trong hộp kín và thưởng thức!
*Mua dụng cụ nhà bếp tại đây.
About the author
Ngọc Anh