Nếu có 1 danh hiệu để trao cho sản phẩm đồ bếp tiện ích nhất, đa năng nhất, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn nhất chỉ trong thời gian ngắn cùng chi phí tiết kiệm nhất, thì danh hiệu đó chắc chắn phải trao cho nồi áp suất đa năng Instant Pot.
Hôm nay chúng ta hãy đổi món cho gia đình với Pasta tôm cùng Instant Pot.
Nguyên liệu:
- Mỳ ý dẹt linguini hoặc fettuccine
- Tôm bóc vỏ và bỏ đầu
- Muối , tiêu
- 1 thìa Bơ nhạt
- 4 tép tỏi băm
- Một viên gia vị súp
- Lá mùi tây tươi băm nhỏ
Cách nấu:
- Nêm tôm với muối và tiêu, cho vừa ăn; để qua một bên.
- Bật nồi Instant Pot chế do saute. Khi nồi nóng cho 1 thìa bơ vào, đun chảy rồi đảo với tôm trong nồi cho xém thơm rồi đổ ra bát.
- Cho mỳ vào nồi. Thêm nước cho đến sâm sấp mỳ và thêm 1 viên gia vị. Đậy nắp nồi lại và nấu ở chế độ áp suất trong 5 phút.
- Xả van nồi luôn và mở nắp, sau đó bật chế độ saute tiếp tục đảo mỳ cho ráo nước trước khi cho tôm vào.
- Lấy ra đĩa và rắc thêm lá thơm.
About the host
Dao Chi Anh