Hướng dẫn học trực tuyến cùng Her Academy

ĐỜI SỐNG

Hướng dẫn học trực tuyến cùng Her Academy

authorBy Tommy Tran
Share on
Share on
Hướng dẫn học trực tuyến cùng Her Academy

Cùng Her Academy ghé thăm hệ thống học trực tuyến mới nhất của chúng mình, Her sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm nhanh qua các hình ảnh hướng dẫn dưới đây nhé!


Chào mừng bạn đến với Her Academy, hệ thống học trực tuyến mới nhất của Her. Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, hãy thực hiện theo các bước sau nhé:


1.Truy cập website học tập: https://academy.her.vn


2. Chọn “Đăng Nhập” trên góc trên bên phải
3. Đăng nhập bằng email và mật khẩu bạn đã đăng ký với Her Academy (nếu bạn chưa tạo tài khoản, vui lòng kiểm tra email từ Her Academy để xem hướng dẫn kích hoạt tài khoản).4. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến Bảng Điều Khiển Sinh Viên, nơi bạn có thể chọn các khóa học mình đã mua từ Her Academy. Tại đây, bạn lựa chọn khóa học mà minh đã đăng ký.5. Sau đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến với giao diện khoá học, được trình bày theo từng tuần học và từng bài học (bài tập, audio đi kèm nếu có) đã được sắp xếp sẵn sàng. Giờ hãy tìm một không gian thật thảnh thơi không bị làm phiền bởi môi trường bên ngoài, và cùng bắt đầu học tập với Her Academy nhé!Nếu bạn không quen thuộc với giao diện trên máy vi tính, Her Academy có cả giao diện học trên điện thoại và máy tính bảng với thao tác hoàn tường tương đương, bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:


1. Đăng nhập vào website: https://Academy.her.vn. Chọn nút "Danh Mục" phía trên bên phải, chọn "Đăng Nhập"


2. Đăng nhập bằng tài khoản đã được tạo.3. Nhấn vào khoá học bạn đã đăng ký.4. Vào giao diện khoá học và bắt đầu học tập cùng Her Academy:Chúc bạn có những phút giây học tập thật bổ ích và thú vị cùng Her Academy, đừng quên theo dõi group học viên để nhận được những hỗ trợ kịp thời từ Her nếu bạn có thắc mắc gì trong suốt khoá học nhé.


Her Academy team!

About the author

Những chia sẻ của Tommy dựa trên kiến thức và kinh nghiệm 8 năm trong nghề. Nếu bạn muốn biết thêm về thế giới marketing hoặc có bất kì thắc mắc gì về ngành, hãy follow và đặt câu hỏi với Tommy qua:

Instagram/ Facebook/ Linkedin

author

Tommy Tran

CMO

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!