Tần suất giác hơi mặt như thế nào là hợp lý?

ĐẸP

Tần suất giác hơi mặt như thế nào là hợp lý?

authorBy S. Reen
Share on
Share on
Tần suất giác hơi mặt như thế nào là hợp lý?

Facial cupping (giác hơi mặt) sử dụng giác hút để kích thích da và cơ, giúp kích hoạt dẫn lưu bạch huyết để loại bỏ độc tố, chất thải tế bào và chất lỏng dư thừa ở mặt và cổ. 


Khi bạn sử dụng cốc giác hơi để tạo lực hút nhẹ trên da mặt, sẽ đưa một lưu lượng máu về phía bề mặt da của bạn. Lưu lượng máu tăng lên ở vùng da bên dưới cốc và các mô xung quanh sẽ nuôi dưỡng, thúc đẩy hình thành các tế bào mới.


Lực hút cũng tạo ra một chấn thương nhỏ có kiểm soát trên da (giống như phương pháp lăn kim), thúc đẩy quá trình chữa lành tự nhiên trên da. Máu giàu oxy hơn sẽ chảy đến khu vực này, tăng sinh sản xuất collagen...


Kết quả? Da bạn sẽ căng tràn, khỏe mạnh và rạng rỡ.


Tần suất giác hơi mặt như thế nào là hợp lý?


Để có hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng Her Facial Cupping 3- 5 phút cho mỗi lần, 2-3 lần một tuần trong 4-6 tuần đầu tiên, sau đó là 1 lần mỗi tuần để duy trì.


Nhưng bạn hãy nhớ, không được sử dụng quá 3 lần/tuần nhé.


Quan trọng nhất, tính nhất quán là chìa khóa để thay đổi mọi thứ. Một vài buổi thử giác hơi mặt có thể hữu ích, nhưng đều đặn và hài hòa mới mang lại cho bạn kết quả thực sự. Nên chăm sóc da như thế nào sau khi giác hơi mặt?


• Hãy tiếp tục quy trình chăm sóc da thông thường của bạn vì giác hơi mặt kích thích lưu thông máu và làm cho da dễ hấp thụ các sản phẩm dưỡng da hơn.


• Đảm bảo rằng cơ thể bạn được không bị mất nước. Vì vậy hãy uống đủ nước, nên uống hai ly nước trong mỗi bữa ăn, ít nhất trong 24 giờ đầu tiên.


• Tránh uống caffein, rượu và thức ăn mặn trong 24-36 giờ đầu tiên để không có thêm tích tụ độc tố trong cơ thể.


• Không tắm hay rửa mặt bằng nước nóng, nên sử dụng nước lạnh hoặc hơi ấm.


• Việc tẩy da chết nên được thực hiện ít nhất 3 ngày sau khi giác hơi mặt để tránh hàng rào bảo vệ da bị tổn thương.Giác hơi mặt bao lâu thì có thể thấy kết quả?


Tùy thuộc vào làn da, một số có thể thấy kết quả trong vài ngày đầu tiên, nhưng những người khác có thể thấy kết quả sau một vài tuần.


Nhìn chung mọi người sẽ thấy được kết quả sau 3 tuần thực hiện giác hơi mặt một cách nhất quán.


Tuy nhiên, bạn không nên mong chờ điều kỳ diệu xảy ra nếu có lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh như ngủ ít, ngủ muộn, uống ít nước và ăn uống thiếu dinh dưỡng…


About the author

Một cô gái yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp

author

S. Reen

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!