Kingston Technology hợp tác ra mắt bộ phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

ĐỜI SỐNG

Kingston Technology hợp tác ra mắt bộ phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

authorBy Tommy Tran
Share on
Share on
Kingston Technology hợp tác ra mắt bộ phim  Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

Tiếp nối di sản gắn kết khán giả với những niềm vui, cuộc phiêu lưu và ký ức, Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, đã hợp tác với Sony Pictures để ra mắt bộ phim rất đáng mong đợi Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá. Nhân dịp ra mắt bộ phim tại rạp vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, Kingston mời khán giả tham gia các nhiệm vụ săn ma khác nhau để có cơ hội giành được quà tặng thương hiệu độc quyền, vé xem phim, cùng nhiều sản phẩm khác.


Trong Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá, gia đình Spengler quay trở lại nơi mọi chuyện bắt đầu – trung tâm cứu hỏa mang tính biểu tượng của Thành phố New York - để hợp tác với biệt đội săn ma nguyên bản, những người đã phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu bảo mật cấp cao, tìm cách đưa việc tiêu diệt các hồn ma lên một bước tiến mới. Nhưng sự cố xảy ra đã vô tình giải phóng một đội quân ma độc ác nằm bên trong một món cổ vật sẽ mang đến sự chết chóc bao trùm thành phố, những “cựu binh” và “tân binh” của biệt đội săn ma phải hợp lực để bảo vệ ngôi nhà của họ và cứu thế giới khỏi Kỷ băng hà thứ hai.


Bộ phim được đạo diễn bởi Gil Kenan và viết bởi Gil Kenan & Jason Reitman, dựa trên bộ phim “Biệt đội săn ma” (Ghostbusters) năm 1984 của Ivan Reitman, do Dan Aykroyd và Harold Ramis chắp bút cho phần kịch bản và được sản xuất bởi Ivan Reitman, Jason Reitman và Jason Blumenfeld.


“Kingston luôn đi đầu trong việc mang lại những sản phẩm và trải nghiệm sống động, đưa người dùng của chúng tôi vào một hành trình đầy phiêu lưu.” Kevin Wu, Phó Chủ tịch Bán hàng, Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết. “Biệt đội săn ma (Ghostbusters), là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong việc mang đến những cuộc phiêu lưu siêu nhiên và hoài cổ đầy thú vị, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc hành trình này với biệt đội săn ma (Ghostbusters) và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng của mình.”


Các chương trình khuyến mãi sẽ được ra mắt trên các kênh truyền thông cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2024. Khi mua bất kỳ sản phẩm FURY DDR5 nào của Kingston - 16 GB trở lên hoặc bất kỳ ổ cứng SSD nào (KC3000, FURY, NV2, SSD DC, XS1000, XS2000) với dung lượng 2 TB trở lên, sẽ được tặng kèm một chiếc ô Ghostbusters - Frozen Empire cực chất. Ngoài ra, khi mua bất kỳ DRAM Kingston FURY 16GB+ hoặc bất kỳ ổ SSD nào (A400, KC3000, NV2, FURY, DCSSD, Xs1000, XS2000) từ 480GB đến 1TB, khán giả sẽ được tấm lót chuột độc đáo của Biệt Đội Săn Ma - Kỷ Nguyên Băng Giá. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!


Đã đến lúc săn ma với tốc độ và giành lấy những giải thưởng thú vị!​ Theo dõi các trang mạng xã hội của Kingston để biết thêm thông tin.


Tìm hiểu thêm về Kingston qua:

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam/ 

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC 

About the author

Những chia sẻ của Tommy dựa trên kiến thức và kinh nghiệm 8 năm trong nghề. Nếu bạn muốn biết thêm về thế giới marketing hoặc có bất kì thắc mắc gì về ngành, hãy follow và đặt câu hỏi với Tommy qua:

Instagram/ Facebook/ Linkedin

author

Tommy Tran

CMO

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!