Triển lãm nhóm “Trạm”

ĐỜI SỐNG

Triển lãm nhóm “Trạm”

authorBy S. Reen
Share on
Share on
Triển lãm nhóm “Trạm”

09:00 – 16:30, thứ Ba – Chủ Nhật, 05 – 21/07/2024

QS ART SPACE by QUANG SAN ART MUSEUM - 189B/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM


Thông tin từ ban tổ chức:


Tháng 7 này, thân mời bạn khám phá triển lãm mới tại không gian QS ART SPACE mang tên “Trạm”. Triển lãm trưng bày 40 tác phẩm với đa dạng chất liệu của nhóm hoạ sĩ đương đại Việt Nam gồm Nguyễn Xuân Hoàng, Lê Thị Minh Tâm, Nguyễn Hiển, Nguyễn Phan Bách, Nguyễn Hữu Thông và Lê Bá Cầu.


Tập trung vào việc tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp thực hành nghệ thuật của các họa sĩ đương đại Việt Nam, hành trình trong mỗi tác phẩm nghệ thuật bắt đầu từ sự tương tác với thiên nhiên, con người và văn hóa ở những vùng đất mới. Những trải nghiệm phong phú này mang lại nguồn cảm hứng, giải pháp sáng tạo và ý tưởng độc đáo cho các nghệ sĩ. Với những trao đổi, chia sẻ cảm hứng sáng tác và quan điểm nghệ thuật của các họa sĩ, chúng ta sẽ được cảm nhận hành trình sáng tạo nghệ thuật và quá trình hình thành tác phẩm của các họa sĩ một cách chi tiết hơn.


Thông qua câu chuyện của “Trạm”, nó là hành trình đầy thăng hoa và cảm xúc trên mỗi chuyến tàu của “Trạm” khiến chúng ta nghĩ về tốc độ và mức độ chuyển động. Làm thế nào để mỗi chuyến tàu có không gian riêng và chung, mỗi toa có một cái nhìn khác nhau, tất cả hành trình và hoạt động ngày này qua ngày khác trên con đường được sinh ra là để kết nối các trạm. “Trạm” trở thành một phần tất yếu của con đường để kết nối các toa ở hành trình kế tiếp, giống như cách các bạn ngắm một chuyến tàu dài vài ba phút hoặc lâu hơn, sau đó hồi tưởng những hình ảnh thị giác và sự va chạm của cảm xúc trước khi nó biến mất.


Cập nhật thêm thông tin tại đây.

About the author

Một cô gái yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp

author

S. Reen

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!