Hà Nội: Triển lãm TRẠM CHẠM – Đến trạm để chạm

ĐỜI SỐNG

Hà Nội: Triển lãm TRẠM CHẠM – Đến trạm để chạm

authorBy Chi
Share on
Share on
Hà Nội: Triển lãm TRẠM CHẠM – Đến trạm để chạm

Khai mạc: 10:00, Thứ bảy 26/03/2022

Triển lãm: 09:00 – 20:30, 26/03 – 03/04/2022

Union Hall, Tổ hợp Complex 01

Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội


Thông tin từ ban tổ chức:


Giống như những hạt giống, nếu đủ nắng, gió và dinh dưỡng, hạt giống sẽ nảy mầm, ra lá, cho hoa trái và cho những gì tinh túy nhất của mình, mỗi người khi sinh ra, dù ở bất kỳ thể trạng nào, đều là những tiềm năng khao khát được đóng góp giá trị của mình. Nếu được đặt vào một môi trường với sự vun đắp, bồi dưỡng cùng những tin yêu, bất cứ ai cũng có thể phát triển và cống hiến cho cuộc đời.


Triển lãm TRẠM CHẠM là không gian đặc biệt giới thiệu các tác phẩm tranh cùng sắp đặt của 10 nghệ sĩ tự kỷ và khuyết tật đến từ Việt Nam và Nhật Bản tới công chúng quan tâm tới nghệ thuật và các hoạt động cộng đồng.


– Đến TRẠM để cùng ngắm nghía các tác phẩm được sáng tác và thực hiện bởi các nghệ sĩ tài năng và khám phá thế giới quan độc đáo của riêng họ.

– Đến TRẠM để lắng nghe những câu chuyện về những niềm vui, không gian an toàn, đời sống bình dị đầy cảm hứng của các tác giả, từ đó phóng chiếu với những câu chuyện cũ và mới của mỗi người để rồi nhận ra thông điệp cho riêng mình.

– Đến TRẠM để chạm tới những rung động, đến ngôn ngữ nghệ thuật đa giác quan, tạo không gian giúp công chúng tương tác với tác phẩm, với nghệ sĩ và với chính mình. Để rồi, khi những điểm chạm cảm xúc gặp nhau, năng lượng và tình yêu được cộng hưởng với những gì tự nhiên nhất.


Trạm Chạm được tài trợ bởi Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam, thực hiện bởi Doanh nghiệp xã hội Tòhe, Able Art Nhật Bản, được đồng hành cùng Crossfield Nhật Bản và được tài trợ địa điểm bởi Tổ hợp COMPLEX 01.


Cập nhật thêm thông tin tại đây.


About the author

Yêu thích tất cả mọi thứ về văn hóa đại chúng và đặc biệt nghiện cafe.

author

Chi

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 73023399

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Ưu Đãi 40% Khi Đặt Trước!

Chiếc Lược Gua Sha làm đẹp từ đá Bian thiên nhiên, cho da đầu và tóc khoẻ mạnh, mượt mà. Ưu đãi giảm 40% khi đặt trước chỉ trong tháng 9!